Vé Máy Bay

Đại lý vé máy bay HẢI VÂN CÁT chuyên cung cấp vé máy bay đi trong nước và quốc tế của tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam cũng như quốc tế. Với đội ngũ nhân viên trẻ tận tình, tâm huyết với nghề nghiệp, được đào tạo chuyên nghiêp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành hàng không. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ Qúy Khách hàng thông qua phương châm: “Tiết Kiệm – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm” bao gồm các dịch vụ như sau:

**  VÉ MÁY BAY:

– Tư vấn chu đáo, đặt và giữ chỗ nhanh chóng, chính xác bằng các hệ thống chuyên dùng hàng không quốc tế như: Sabre, Amadeus, Galileo, Abacus..

– Cung cấp giá vé đi trong nước và quốc tế cạnh tranh nhất của tất cả các hãng hàng không.

– Đặc biệt xin chỗ nhanh chóng, trong các trường hợp cận giờ bay và vào các mùa cao điểm.

– Đặt chỗ và xuất vé 24/24 thông qua số điện thoại hotline: 0983 001 132 Ms Bình

– Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc qua máy cà thẻ (POS)

– Giao vé miễn phí, nhanh chóng, đúng hẹn đến tận công ty, nhà riêng, sân bay kể cả các ngày nghỉ lễ và ngoài giờ làm việc.

**  VISA, HỘ CHIẾU:

Đại lý vé máy bay HẢI VÂN CÁT Tư vấn, xin cấp và gia hạn visa, hộ chiếu, giấy phép lao động, thẻ tạm trú ngắn và dài hạn cho người nước ngoài vào Việt Nam với thời hạn linh hoạt và chi phí tiết kiệm nhất.

** BẢO HIỂM DU LỊCH HÀNG KHÔNG:

Đại lý vé máy bay HẢI VÂN CÁT cung cấp dịch vụ đặt bảo hiểm du lịch hàng không quốc tế AIG, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm với mạng lưới toàn cầu tại hơn 50 quốc gia sẽ bảo vệ sức khỏe và tài sản cho quý khách trên từng chuyến du lịch.

** DỊCH VỤ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ:

– Đăng ký thẻ thành viên các hãng hàng không, xuất vé nâng hạng miễn phí cho quý khách hàng.

– Hỗ trợ miễn phí các dịch vụ đặc biệt trên máy bay cũng như dưới mặt đất như: Xác nhận chuyến bay, checking online, thay đổi vé, đặt thức ăn, đặt xe lăn, đưa đón tại sân bay, hỗ trợ làm thủ tục khai báo hải quan, cân hành lý, xin thêm hành lý quá cước, xin booking làm Visa ..

– Tư vấn miễn phí các địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí, các khu ẩm thực, khu mua sắm trong nước và quốc tế..

Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, đồng thời cũng là một đại lý uy tín hàng đầu về cung cấp vé vé máy bay và các dịch vụ hàng không tại Đà Nẵng, chúng tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách hàng: “Tiết Kiệm – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm”.

Xin chân thành cảm ơn.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ HẢI VÂN CÁT

Địa Chỉ  :1020 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại : 02363 945 769 – 0967.322.779

Email: info@havatravel.com.vn | Web: www.havatravel.vn