VÉ BẢO TÀNG 3D ĐÀ NẴNG

Bảo tàng 3D Art đầu tiên và duy nhất hiện nay tại TP Đà Nẵng với quy mô 3.000m2 chính thức mở cửa đón khách. Hàng trăm bức vẽ theo phong cách 3D với muôn vàn màu sắc đưa người xem đến với một chuyến phiêu lưu đầy ly kì, hấp dẫn.

Art In Paradise Danang là một phần của Tập đoàn Art In Paradise nổi tiếng với hệ thống Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art trên toàn cầu. Tập đoàn được thành lập năm 2012 tại Pattaya (Thái Lan) và tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới: Thái Lan, Úc, Malaysia,… Tại Việt Nam, bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art có mặt đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh và mới đây nhất là tại TP Đà Nẵng.

Tọa lạc tại địa chỉ Lô C2-10 Trần Nhân Tông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), bảo tàng có diện tích 3.000m2 với hàng trăm bức tranh quy mô lớn, vẽ bằng nhiều màu sắc trên tường, trần và sàn nhà, tạo nên một không gian đầy màu sắc kì thú.

Khách tham quan bảo tàng không chỉ được chạm tay vào những bức tranh 3D đầy huyền ảo mà còn được hóa thân thành những nhân vật trong những bức tranh đầy màu sắc, thể hiện hành động, biểu cảm khuôn mặt phù hợp với bối cảnh mỗi bức tranh. 

Điều thú vị nhất khi tham quan bảo tàng là du khách có thể tự mình khám phá, sáng tạo nên những quang cảnh, câu chuyện riêng biệt của riêng mình thông qua cách tạo dáng, biểu cảm khuôn mặt…

Lấy  cảm hứng từ “căn phòng lộn ngược”, bức tranh thể hiện một bối cảnh căn phòng với các vật dụng nằm ngang, người chụp ảnh nằm trên nền nhà nhưng khi vào ảnh lại mang đến cảm giác như người đang trèo tường.

Dù chỉ mới khai trương nhưng mỗi ngày bảo tàng 3D Art chào đón hàng nghìn lượt khách tham quan. Nhiều hạng sẽ tiếp tục được hoàn thiện để phục vụ du khách trong thời gian tới. 

Tags: Vé Bà Nà, Vé Asia Park, Vé Núi Thần Tài, Vé Cù Lao Chàm,…

Bình luận

This entry was posted in . Bookmark the permalink.