Dịch vụ đặt phòng khách sạn

DỊCH VỤ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Công ty TNHH lữ hành quốc tế Hải Vân Cát (Hava Travel) trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, cơ quan chính quyền, các tổ chức xã hội và các cơ quan truyền thông đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua

HAVA TRAVEL hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tổ chức tour du lịch, tổ chức sự kiện, đại lý vé máy bay, các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ thuê xe, đặt phòng khách sạn,… Ngành nghề chính của công ty là chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước CHUYÊN NGHIỆP.

Bên cạnh hoạt động lữ hành thời gian qua, Công ty đã đẩy mạnh các hoạt động liên doanh, liên kết, dần hình thành một chuỗi các cơ sở dịch vụ khách sạn – nhà hàng tại các địa phương mang thương hiệu HẢI VÂN CÁT nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khép kín, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, sẵn sàng miễn phí tư vẫn cho khách hàng các gói du lịch phù hợp khi đặt phòng, cùng với việc cung cấp các thông tin địa điểm du lịch tại các thành phố khi khách cần, HAVA TRAVEL là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ.

HAVA TRAVEL cung cấp cho khách nhiều lựa chọn tìm khách sạn phù hợp, cũng như thuận tiện trong việc so sánh giá cả, kiểm tra vị trí, hình ảnh phòng ốc và các dịch vụ liên quan ngay từ trước chuyến đi.

Phương châm hoạt động “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” Hava Travel luôn cố gắng hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách. Sự hài lòng về chất lượng, giá cả là yếu tố chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh của Hava Travel  nhằm cam kết hợp tác bền vững với Quý khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng những sản phẩm của mình sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng phục vụ .

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến Quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng kính chào!

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ HẢI VÂN CÁT

VPDD :1020 Ngô Quyền, Q. Sơn Trả, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: (0236)3 946 768 – (0236)3 945 769 – 0967.322 779 
Fax: 0236 3 946 768
Email: info@havatravel.com.vn Website: havatravel.com.vn

“Sự an toàn của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi”