RỪNG DỪA BẢY MẪU ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

RỪNG DỪA BẢY MẪU ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

RỪNG DỪA BẢY MẪU ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

  • Tour Trong Nước
  • Tour Nước Ngoài
Khách Sạn Vé Máy Bay

 RỪNG DỪA BẢY MẪU ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

Đến với Hội An du khách không chỉ được khám phá một Di sản văn hóa thế giới với những khu phố cổ yên bình, trầm mặc, lung linh thơ mộng mà còn được hòa mình với thiên nhiên trong khung cảnh của một làng quê sông nước Việt Nam. Và khu du lịch sinh thái Rừng dừa bảy mẫu Cẩm Thanh là một địa điểm không thể bỏ qua khi tham quan phố cổ Hội An, là một điểm khám phá lý tưởng với những du khách yêu thích không gian văn hóa làng quê.

 

Rừng Dừa Bảy Mẫu

 

 

Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu

Nằm cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 3km, trong những năm kháng chiến chống quân xâm lược, Rừng dừa bảy mẫu là nơi căn cứ vững chắc, che chở cho quân và dân Hội An qua nhiều trận càn quét. Rừng dừa bảy mẫu đã nhiều phen hứng chịu mưa bom, bão đạn, đã mang trong mình lắm thương tích. Nhưng nay, “Nó” đã hồi sinh, trở lại với một màu xanh tươi tốt vốn có và hiện hữu như là một chiến tích hào hùng của một thời kỳ lịch sử đấu tranh kiên cường trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Chèo Thúng

Trong xuyên suốt cuộc hành trình thăm rừng dừa du khách có thể tận hưởng cảm giác dịu mát nơi vùng quê sông nước hay những tiếng xào sạc được tạo ra từ những dao động của lá dừa. Rừng dừa được ví von như là “Một góc Nam bộ trong lòng Phố cổ.” Hài hòa giữa vùng đất đô thị nhộn nhịp, Phố cổ cũng gắn liền với vùng quê sinh thái, sông nước hiền hòa, phong cảnh hữu tình ở vùng ngoại ô.

Tham Quan Rừng Dừa Bảy Mẫu

 CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA GIẢI TRÍ  chơi các trò chơi dân gian kéo co, đi cầu khỉ, nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu vui nhộn;  Trượt cáp, chèo xuồng, kéo ró, thư giãn câu cá trên những căn chòi lợp lá mát rượi;  Đạp xe, hay ngồi lắc lư trên xe trâu dạo quanh làng quê yên bình….

Chèo Thuyền

Câu Cá

THỰC ĐƠN ĂN TRƯA

Thực Đơn Đa Dạng

Món ngon bổ rẻ khi tham quan rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Thực Đơn Đa Dạng

1. Mực Xào Thập Cẩm

Mực Xào Thập Cẩm

2. Sườn Non Xào

Sườn Non Xào

3. Rau Cải Nhà Hàng Xào Tỏi

Rau Cải Nhà Hàng Xào Tỏi

4. Nghêu Hấp Xả

Nghêu Hấp Xả

5. Cá Kho

Cá Kho

6. Đậu Hủ Kho Thịt

Đậu Hủ Kho Thịt

7. Canh Rau Rừng

Canh Rau Rừng

*** Thực đơn có thể linh động thay đổi theo sở thích của quý khách

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 234 577

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI THẬT THÚ VỊ!

Chia sẻ:
Facebook Chat